GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THÔNG BÁO, ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc bán hàng được thực hiện ngày càng phổ biến trên môi trường thương mại điện tử. Các đơn vị kinh doanh ngày càng chuyển dịch xu hướng bán hàng, truyền thông sang bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng không biết website của mình có phải thông báo với Bộ Công thương hay không? Nếu có thì thủ tục thực hiện như thế nào? Nhằm giải đáp các thắc mắc trên, Hãng luật DHP xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thông báo website với Bộ Công thương thông qua bài viết dưới đây.

1. Các công việc Luật sư thực hiện:

Luật sư sẽ tư vấn, kiểm tra để thông tin cho khách hàng biết website của mình thuộc trường hợp phải thông báo với Bộ Công thương và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật.

2. Hồ sơ và thông tin cần khách hàng cung cấp:

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư (đối với thương nhân);

– Bản sao Quyết định thành lập (đối với tổ chức);

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể (đối với cá nhân).

– Các thông tin khác.

3. Thời gian hoàn thành thủ tục:

Đối với trường hợp thông báo website  thương mại điện tử bán hàng: 05-15 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ.

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất về dịch vụ thông báo website với Bộ Công thương.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ thông báo website với Bộ Công thương một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP

Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Email: hangluatdhp@gmail.com

Website: dhplaw.vn

Điện thoại: 0986938627 (Mr. Hùng) hoặc 0367774043 (Ms. Tâm)

Post Author: hung.dhp