HÃNG LUẬT DHP

Là một tổ chức hành nghề luật sư, Hãng luật DHP – Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự (tên gọi cũ: Văn phòng luật sư Hùng Thịnh) được thành lập từ năm 2012, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện các thủ tục pháp lý về doanh nghiệp, đầu tư, tài chính – kế toán, bất động sản, di trú, quốc tịch. 

Hãng luật DHP hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau 

Với đội ngũ luật sư cộng sự đông đảo, am hiểu thực tế, có chuyên môn sâu sắc và có nhiều kinh nghiệm chuyên biệt trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau, Hãng luật DHP đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý cho các khách hàng, thân chủ là cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các khách hàng của Hãng luật DHP đã và đang được hưởng nhiều lợi ích từ việc có được chất lượng dịch vụ cao nhất.

Hãng luật DHP luôn cố gắng bằng năng lực chuyên môn, sự hiểu biết, kinh nghiệm làm việc, các mối quan hệ tốt đẹp sẵn có và đạo đức nghề nghiệp để trở thành một tổ chức hành nghề luật sư uy tín và phục vụ tốt, hiệu quả nhất các yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ chủ chốt của Hãng luật DHP

Hãng luật DHP đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý chủ chốt như sau:

1. Tư vấn luật

Với kinh nghiệm trải rộng ở nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau và sự am hiểu pháp luật, hệ thống điều hành của chính quyền các địa phương, các luật sư của Hãng luật DHP sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp cụ thể và hiệu quả nhất dựa trên hoạt động tư vấn.

Các lĩnh vực tư vấn của Hãng luật DHP:

– Doanh nghiệp

– Đầu tư

– Bất động sản

– Hợp đồng

2. Dịch vụ giấy phép

Giấy phép là khởi đầu cho mọi thành công của một doanh nghiệp. Thủ tục hành chính Nhà nước rườm rà là một trở ngại lớn trong quá trình khách hàng thực hiện thủ tục xin/đề nghị cấp các giấy phép. Đừng để các trở ngại đó làm ảnh hưởng đến mục tiêu công việc của bạn.

Các luật sư của Hãng luật DHP chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục về cấp giấy phép tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Ưu thế của Hãng luật DHP là có được sự phục vụ nhanh chóng nhờ đội ngũ luật sư của chúng tôi am hiểu thực tế thủ tục hành chính tại địa phương và có mối quan hệ tốt đẹp, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan hành chính nhà nước ở các địa phương.

Hãng luật DHP chuyên thực hiện các giấy phép sau:

– Đăng ký doanh nghiệp, Đầu tư

– Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Sở hữu trí tuệ, Bảo hộ thương hiệu

– Giấy phép nhập khẩu – Công bố – Lưu hành dược phẩm, Hàng hóa

– Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

– Các giấy phép khác

Các dịch vụ của Hãng luật DHP chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng 

3. Dịch vụ kế toán, thuế

Pháp luật Việt Nam hiện nay quy định rất chặt chẽ vấn đề thuế để chống các hành vi gian lận thuế – một trong những thách thức của các nền kinh tế mới nổi như Việt Nam. Với đội ngủ kế toán, kiểm toán và chuyên gia tư vấn thuế có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế, Hãng luật DHP đã và đang là một lựa chọn tin cậy cho nhiều doanh nghiệp khi cần thực hiện các công việc sau:

– Khai báo thuế

– Soạn sổ sách kế toán

– Quyết toán thuế, kiểm toán báo cáo tài chính

– Dịch vụ kế toán trọn gói

– Khai trình lao động, Bảo hiểm xã hội

– Khóa mã số thuế

4. Tranh tụng, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong các vụ án

Các luật sư cộng sự của Hãng luật DHP đã và đang hành nghề bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho các đương sự ở nhiều Tòa án khách nhau tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc thực tiễn tố tụng, kỹ năng tranh tụng tuyệt vời cùng mối quan hệ sẵn có với các cơ quan tố tụng, chắc chắn các luật sư cộng sự của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự sẽ giải quyết hiệu quả và rốt ráo các tranh chấp mà khách hàng đang gặp phải.

Các lĩnh vực tranh tụng mà Hãng luật DHP đang đảm nhận:

– Dân sự

– Kinh tế

– Đất đai

– Hôn nhân và gia đình

Với phương châm “Lao động chăm chỉ và sáng tạo là cách duy nhất để thành công”, đội ngũ nhân sự của Hãng luật DHP luôn hết lòng vì khách hàng của mình

Đội ngũ nhân sự của Hãng luật DHP

Hãng luật DHP có đội ngũ luật sư cộng sự đông đảo, trải rộng ở nhiều địa bàn, lĩnh vực khác nhau, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sâu sắc trong các lĩnh vực pháp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm sự cộng tác của các chuyên gia về kinh tế, tài chính và các cựu lãnh đạo nguyên giữ các vị trí chủ chốt trong các cơ quan Nhà nước như: Thanh tra chính phủ, Tòa án, Viện kiểm sát nhân dân các cấp…

Hãng luật DHP cam kết mỗi khách hàng tiếp xúc với chúng tôi sẽ được kết nối đến một luật sư phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãng Luật DHP được điều hành và kết nối bởi luật sư trưởng là luật sư Trần Đức Hùng. Luật sư Trần Đức Hùng đã có kinh nghiệm hành nghề luật hơn 10 năm tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm chuyên biệt trong tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp và các dự án đầu tư.

Luật sư Trần Đức Hùng đã từng tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như: Ngân hàng Á Châu, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Dự án thẻ học đường SSC, Dự án Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông, Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên, JTC, các Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc… Trong thời gian qua, luật sư Trần Đức Hùng đã thành công khi gắn kết các cộng sự của mình nhằm tạo nên chuỗi giá trị thực sự hiệu quả cho các khách hàng.

Chính sách chất lượng của Hãng luật DHP

Hãng luật DHP cam kết chính sách chất lượng như sau:

  1. Đối với khách hàng: “Đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu công việc”. Cụ thể, chúng tôi tạo ra giá trị tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng dựa trên sự xuất sắc về chuyên môn, tận tâm – trung thực – gần gủi về đạo đức và chuyên nghiệp trong cách làm việc.
  2. Đối với cộng sự, cổ đông và nhân viên: “Chia sẻ công việc để chia sẻ thành công”. Cụ thể, Hãng luật DHP luôn coi trọng năng lực cá nhân của tất cả các thành viên trong công ty và có những phương pháp tối ưu để kích thích sự tăng trưởng về năng lực cá nhân; Qua đó, chúng tôi gắn kết năng lực, trách nhiệm và công việc của tất cả mọi người để cùng nhau thành công.
  3. Đối với xã hội: “Luôn có trách nhiệm đối với xã hội thông qua nổ lực thành công của mỗi cá nhân”. Cụ thể, mỗi người, mỗi doanh nghiệp thành công thì đất nước, xã hội sẽ phát triển. Nỗ lực cho sự thành công của khách hàng, đối tác, cộng sự và nhân viên của Hãng luật DHP cũng là thể hiện trách nhiệm đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Khách hàng của Hãng luật DHP

Với phương châm làm việc “Lao động chăm chỉ và sáng tạo là cách duy nhất để thành công”, khách hàng đến với chúng tôi là tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước đang sinh sống, làm việc, kinh doanh, hoạt động tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2012, trong hơn 5 năm hoạt động vừa qua, Hãng luật DHP đã vinh dự khi được tư vấn, thực hiện các dịch vụ pháp lý cho hơn 200 doanh nghiệp, gần 100 Dự án đầu tư và hơn 200 khách hàng cá nhân. Thành công hơn nữa khi các khách hàng này đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ chân thành của Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự.

LS Trần Đức Hùng

(Trưởng Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự)

Để được hỗ trợ, tư vấn về vấn đề Doanh nghiệp, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Bất động sản… một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLAW

 

Post Author: vanh