MẪU HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC HỢP ĐỒNG LIÊN QUAN MỚI NHẤT

Ngày nay các hình thức kinh doanh mua bán, cho thuê hay san nhượng bất động sản diễn ra ngày càng nhiều do nhu cầu đầu tư tích trữ, mua bán làm nhà ở, nơi kinh doanh. Đa phần các giao dịch bất động sản đều mang giá trị tài sản rất lớn đến hàng trăm hàng chục tỷ đồng. Vì khốI tài sản lớn như vậy nên rất dễ dẫn đến tranh chấp không thể hoà giải tự nguyện mà phải cần đến sự can thiệp của pháp luật và Tòa án. Một trong những bằng chứng quan trọng để Tòa án phán xét sẽ là những bản hợp đồng bất động sản đã được ký kết. Vậy nên việc  nắm vững các quy định của pháp luật về luật đất đai cũng như các điều khoản ràng buộc cần thiết trong các bản hợp đồng bất động sản sẽ rất cần thiết khi tham gia các cuộc mua bán, san nhượng bất động sản để không vướng vào các rắc rối do tranh chấp đất đai nhà cửa sau này.

Mẫu hợp đồng mua bán bất động sản là mẫu bản hợp đồng được lập ra để ký kết về việc trao đổi mua bán bất động sản. Mẫu bản hợp đồng nêu rõ thông tin của hai bên, nội dung thỏa thuận, trách nhiệm của hai bên, phương thức thanh toán, thời gian và địa điểm thanh toán….Hãng luật DHP xin giới thiệu một số mẫu Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản và các hợp đồng khác liên quan mới nhất theo quy định của pháp luật đất đai.

Dưới dây là các mẫu hợp đồng mà chúng tôi – đội ngũ luật sư Hãng luật DHP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soạn thảo và tư vấn hợp đồng về chuyển nhượng bất động sản, đã dày công xây dựng các mẫu Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản và các hợp đồng khác liên quan mới nhất theo quy định của pháp luật đất đai để người dân và doanh nghiệp có thể sử dụng trong quá trình chuyển nhượng, mua bán của mình.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng chuyển nhượng nhà ở và quyền sử dụng đất mới nhất tại đây.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở mới nhất tại đây.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng đặt cọc mới nhất tại đây.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng mua bán tài sản gắn liền với đất mới nhất tại đây.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất ở mới nhất tại đây.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất mới nhất tại đây.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng cho thuê mặt bằng mới nhất tại đây.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng cho thuê văn phòng mới nhất tại đây.

Hãng luật DHP xin gửi bạn tham khảo mẫu Hợp đồng thuê nhà mới nhất tại đây.

Nếu bạn muốn nhận được lời tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với HÃNG LUẬT DHP.

Với hệ thống đội ngũ luật sư cộng sự và chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán đông đảo, am hiểu thực tế, có chuyên môn sâu sắc và có nhiều kinh nghiệm chuyên biệt trong nhiều lĩnh vực khác nhau, HÃNG LUẬT DHP đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý toàn diện cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại Bình Thạnh, Hãng luật DHP tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý với đội ngũ Luật sư tại The Manor một cách tận tâm và trách nhiệm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để được hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: HÃNG LUẬT DHP

HÃNG LUẬT DHP trụ sở chính: Tòa nhà The Manor 2, Số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

HÃNG LUẬT DHP chi nhánh Hà Nội: Biệt thự VA03A – 9 Villa Hoàng Thành, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

HÃNG LUẬT DHP chi nhánh Phú Quốc: Số 25 Hùng Vương, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

HÃNG LUẬT DHP chi nhánh Bạc Liêu: Số 42 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Hotline: 19008616

Email: contact@dhplaw.vn

Website: dhplaw.vn

facebook: facebook/luatdhp

Post Author: Luật DHP