GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÔNG BỐ LƯU HÀNH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

Thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật. Thực phẩm chức năng là sản phẩm cần đăng ký công bố khi lưu hành ra ngoài thị trường.

Kết quả hình ảnh cho thuc phẩm chức năng

Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý về hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ công bố lưu hành thực phẩm chức năng sản xuất trong nước như sau:

1. Các công việc thực hiện:

Luật sư sẽ tư vấn soạn thảo các văn bản và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục công bố lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng sản xuất trong nước tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Hồ sơ và thông tin cần cung cấp:

  • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh Công ty đứng tên Công bố (có chức năng sản xuất thực phẩm chức năng đối với đơn vị tự sản xuất)
  • Nhãn sản phẩm (file hình ảnh hoặc thiết kế).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế quy định. Trường hợp tổ chức, các nhân chưa có kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm. Yêu cầu cung cấp mẫu kiểm nghiệm (khoảng 200 – 300g/ sản phẩm). Chuẩn bị kèm 1 mẫu nộp cho cơ quan chức năng (nếu có)
  • Cung cấp thông tin sản phẩm: thành phần, công dụng, liều dùng, đối tượng sử dụng, thời hạn sử dụng, chất liệu bao bì, quy cách đóng gói, …
  • Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân). Khi sử dụng bằng chứng khoa học về công dụng thành phần của sản phẩm để làm công dụng cho sản phẩm thì liều sử dụng hàng ngày của sản phẩm tối thiểu phải lớn hơn hoặc bằng 15% lượng sử dụng thành phần đó đã nêu trong tài liệu;
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong trường hợp cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân). Hoặc giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của đơn vị gia công (nếu thuê đơn vị khác gia công)
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong trường hợp sản phẩm sản xuất trong nước là thực phẩm bảo vệ sức khỏe áp dụng từ ngày 01 tháng 7 năm 2019 (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

3. Thời gian hoàn thành thủ tục:

75 – 90 ngày làm việc kể từ ngày kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ nêu trên.

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất về dịch vụ công bố lưu hành thực phẩm chức năng sản xuất trong nước.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ công bố lưu hành thực phẩm chức năng sản xuất trong nước một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLAW

 

Post Author: hung.dhp