GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đề cao tính tuân thủ pháp luật và có những bức tường pháp lý để ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy đến. Do đó, vai trò của đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý tư vấn cho doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng.

Kết quả hình ảnh cho DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯƠNG XUYÊN

Thấu hiểu được nhu cầu đó của các doanh nghiệp, Luật DHP cung cấp gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp của Luật DHP được thực hiện bởi các luật sư có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lựa chọn hình thức tư vấn này, doanh nghiệp không những sẽ có một bộ phận pháp chế chuyên trách mà còn có được sự hỗ trợ pháp lý của một đội ngũ luật sư hùng hậu và có nhiều kinh nghiệm với một chi phí vô cùng hợp lý. Trong những năm qua, Luật DHP đã thực hiện thành công dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp tại các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và các doanh nghiệp FDI. Các khách hàng đáng giá cao và được hưởng lợi rất nhiều từ dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên của Luật DHP.

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp mà Luật DHP cung cấp đến khách hàng bao gồm các công việc cụ thể sau:

 • Tư vấn các hợp đồng, giao dịch mà Quý Công ty tham gia ký kết, bao gồm: Soạn thảo hợp đồng kinh tế, góp ý hợp đồng kinh tế và tham gia đàm phán hợp đồng kinh tế;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý về tổ chức và hoạt động của Quý Công ty theo yêu cầu của Quý Công ty, bao gồm: Giải đáp các câu hỏi về pháp lý, tư vấn, đưa ra các ý kiến pháp lý đối với các vấn đề về tổ chức công ty và hoạt động kinh doanh;
 • Thu xếp các giao dịch kinh doanh, thương mại;
 • Tư vấn chủ động, bao gồm: Rà soát các vấn đề pháp lý của tổ chức công ty, các vấn đề về tuân thủ pháp luật trong hoạt động của Quý Công ty gồm: tuân thủ Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật Thương mại, Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội,…
 • Cử luật sư, chuyên viên pháp lý làm việc trực tiếp, thường trực tại doanh nghiệp theo mô hình phòng/bộ phận pháp chế của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

 • HÃNG LUẬT DHP
  Địa chỉ: Tòa The Manor II, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 1900.8616

  Facebook: Facebook/Luatdhp

  Email: contact@dhplaw.vn

   

Post Author: hung.dhp