THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

           

          Số: 01.09/2020/TN-DHP                                                               TP. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 09 năm 2020

THÔNG BÁO

V/v chuyển đổi nhận diện thương hiệu

 Kính gửi: Quý Đối tác, Khách hàng

       Hãng luật DHP (VPLS Trần Đức Hùng và Cộng sự, Công ty Luật DHP) gửi lời chào trân trọng đến quý đối tác khách hàng và bạn bè bằng hữu.

       VPLS Trần Đức Hùng và cộng sự sau 9 năm thành lập đã để lại những dấu ấn và thành công trong lòng bạn bè, đối tác, khách hàng và đồng nghiệp. Từ đơn thuần là một tổ chức hành nghề luật sư, nay VPLS Trần Đức Hùng và Cộng sự đã phát triển thành một hệ sinh thái gồm nhiều đơn vị thành viên nhằm thực hiện các sứ mệnh không chỉ về bảo vệ công lý mà còn phát triển sang kinh doanh, cung ứng những sản phẩm/ dịch vụ khác cho xã hội như: Giáo dục, đầu tư, dịch vụ.

      Do đó, từ ngày 01/09/2020, VPLS Trần Đức Hùng và Cộng sự đã chuyển đổi tên nhận diện thương hiệu với khách hàng từ “Văn phòng luật sư Trần và Cộng sự” thành “Hãng luật DHP” để phù hợp với những định hướng kinh doanh mới như trên.

      Hãng luật DHP xin cám ơn sự tin tưởng và yêu mến của Quý đối tác và khách hàng trong thời gian qua và chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

        Kính chúc quý đối tác, khách hàng, bằng hữu sức khoẻ dồi dào và thành công.

        Trân trọng!

                                     TỔNG GIÁM ĐỐC

                                       

                                      TRẦN ĐỨC HÙNG

Post Author: Nguyen Thi Tam