GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thẻ tạm trú là một trong những giấy tờ quan trọng để người nước ngoài có thể cư trú hợp pháp trong quá trình sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đa số người nước ngoài khi vào Việt Nam đều gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục xin thẻ tạm trú. Để tiết kiệm được thời gian, công sức cho quý khách hàng, Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự  – DHP LAW xin giới thiệu dịch vụ đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài thông qua bài viết dưới đây.

1. Điều kiện để được cấp thẻ tạm trú:

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng;

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là ĐT);

– Trong giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể hiện việc góp vốn hoặc đầu tư vốn vào Công ty (Trong một số trường hợp việc góp vốn của người nước ngoài thể hiện bằng một số loại văn bản có tên khác tách riêng khỏi giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

2. Công việc Luật sư sẽ thực hiện:

Luật sư sẽ tư vấn, soạn thảo các văn bản và đại diện khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian hoàn thành thủ tục: 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất về dịch vụ đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRẦN ĐỨC HÙNG VÀ CỘNG SỰ – DHP LAW
Địa chỉ: 45A Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: lawyer_duchung@yahoo.com
Website: www.dhplaw.vn
Điện thoại: 0986.938.627

Post Author: luatht