GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÔNG BỐ LƯU HÀNH MỸ PHẨM SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

Sản phẩm mỹ phẩm là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi) hoặc răng và niêm mạc miệng với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt. Tổ chức, cá nhân sản xuất mỹ phẩm trong nước chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường khi đã thực hiện thủ tục công bố lưu hành sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý về hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong nước như sau:

Kết quả hình ảnh cho mỹ phẩm hàn quốc

1. Các công việc Luật sư thực hiện:

Luật sư sẽ tư vấn soạn thảo các văn bản và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước tại Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất.

2. Hồ sơ và thông tin cần khách hàng cung cấp:

  • Bản sao y công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường có chức năng kinh doanh mỹ phẩm.
  • Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân thuê đơn vị khác sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm của tổ chức cá nhân hoặc đơn vị sản xuất.
  • Thư uỷ quyền của nhà sản xuất cho đơn vị đứng tên hồ sơ công bố để công bố và phân phối sản phẩm tại Việt Nam
  • Thông tin về sản phẩm: Ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần, công dụng của sản phẩm.
  • Phiếu kiểm nghiệm (nếu có). Đề nghị cá nhân, tổ chức gửi mẫu để kiểm nghiệm.

3. Thời gian hoàn thành thủ tục:

15-20 ngày làm việc kể từ ngày kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ nêu trên.

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất về dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong nước một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRẦN ĐỨC HÙNG VÀ CỘNG SỰ – DHP LAW
Địa chỉ: 45A Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: lawyer_duchung@yahoo.com
Website: www.dhplaw.vn
Điện thoại: 0986.938.627 (Mr. Hùng) hoặc 0396.403.404 (Ms. Quỳnh)

Post Author: luatht