Dịch vụ

Các dịch vụ chủ chốt của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự

Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý chủ chốt như sau:

1. Tư vấn luật

Với kinh nghiệm trải rộng ở nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau và sự am hiểu pháp luật, hệ thống điều hành của chính quyền các địa phương, các luật sư của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp cụ thể và hiệu quả nhất dựa trên hoạt động tư vấn.

Các lĩnh vực tư vấn của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự:

– Doanh nghiệp

– Đầu tư

– Bất động sản

– Hợp đồng

2. Thực hiện các thủ tục pháp lý và giấy phép cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự đã tiếp cận và thực hiện các thủ tục pháp lý cho hơn 20 nhà đầu tư nước ngoài mỗi năm. Do nắm bắt được nhu cầu và tư vấn một cách thấu đáo và chuyên nghiệp nên Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự không chỉ là một đơn vị thực hiện dịch vụ đơn thuần mà trong nhiều trường hợp, Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự còn trở thành cầu nối để thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư tại Việt Nam. Hiện các luật sư của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự đã đáp ứng các đòi hỏi khắt khe của nhà đầu tư nước ngoài đến từ nhiều nền kinh tế khác nhau trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan …

Các dịch vụ mà Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự đang cung ứng cho các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam:

– Đăng ký các dự án đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài;

– Thành lập công ty, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hoặc doanh nghiệp liên doanh;

– Hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài thuê/mua địa điểm kinh doanh và hỗ trợ các công cụ vận hành doanh nghiệp như: Marketing, kế toán, cung ứng nguồn lao động, ….

– Thực hiện thủ tục cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam như: xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đăng ký kết hôn, xin quốc tịch Việt Nam …

3. Dịch vụ giấy phép

Giấy phép là khởi đầu cho mọi thành công của một doanh nghiệp. Thủ tục hành chính Nhà nước rườm rà là một trở ngại lớn trong quá trình khách hàng thực hiện thủ tục xin/đề nghị cấp các giấy phép. Đừng để các trở ngại đó làm ảnh hưởng đến mục tiêu công việc của bạn.

Các luật sư của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục về cấp giấy phép tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Ưu thế của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự là có được sự phục vụ nhanh chóng nhờ đội ngũ luật sư của chúng tôi am hiểu thực tế thủ tục hành chính tại địa phương và có mối quan hệ tốt đẹp, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan hành chính nhà nước ở các địa phương.

Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự chuyên thực hiện các giấy phép sau:

– Đăng ký doanh nghiệp, Đầu tư

– Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm custom writings trú cho người nước ngoài

– Sở hữu trí tuệ, Bảo hộ thương hiệu

– Giấy phép nhập khẩu – Công bố – Lưu hành dược phẩm, Hàng hóa

– Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

– Các giấy phép khác

Các dịch vụ của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng 

4. Dịch vụ kế toán, thuế

Pháp luật Việt Nam hiện nay quy định rất chặt chẽ vấn đề thuế để chống các hành vi gian lận thuế – một trong những thách thức của các nền kinh tế mới nổi như Việt Nam. Với đội ngủ kế toán, kiểm toán và chuyên gia tư vấn thuế có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế, Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự đã và đang là một lựa chọn tin cậy cho nhiều doanh nghiệp khi cần thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn về thuế

– Soạn sổ sách kế toán; Khai báo thuế

– Quyết toán thuế; kiểm toán báo cáo tài chính

– Dịch vụ kế toán trọn gói

– Khóa mã số thuế

5. Tranh tụng, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong các vụ án

Các luật sư cộng sự của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự đã và đang hành nghề bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho các đương sự ở nhiều Tòa án khách nhau tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc thực tiễn tố tụng, kỹ năng tranh tụng tuyệt vời cùng mối quan hệ sẵn có với các cơ quan tố tụng, chắc chắn các luật sư cộng sự của Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự sẽ giải quyết hiệu quả và rốt ráo các tranh chấp mà khách hàng đang gặp phải.

Các lĩnh vực tranh tụng mà Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự đang đảm nhận:

– Dân sự

– Kinh tế

– Đất đai

– Hôn nhân và gia đình