GIỚI THIỆU DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước (theo mẫu mã nhất định) xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình,…. theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Nó là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch. Vì vậy, nếu cá nhân, tổ chức đang có dự định xây dựng nhà ở, công trình mà chưa am hiểu về thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng thì hãy liên hệ với các luật sư để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho vì sao phải xin giấy phép xây dựng

Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý cho các cá nhân và tổ chức, trong đó có các dịch vụ về hồ sơ pháp luật. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng như sau:

1. Các công việc Luật sư thực hiện:

Luật sư sẽ tư vấn soạn thảo các văn bản và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục xin Cấp giấy phép xây dựng tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Hợp thức hóa nhà đất chưa có chủ quyền).

2. Hồ sơ và thông tin cần Khách hàng cung cấp:

– Bản sao có chứng thực giấy tờ về quyền sử dụng đất; giấy tờ về quyền sở hữu công trình, nhà ở đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo;

– Hai bộ bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng;

– Bản photo Hợp đồng với nhà thầu thi công;

– Bản sao Chứng chỉ xây dựng của nhà thầu;

– Biên lai nộp thuế;

– Các hồ sơ khác có liên quan.

3. Thời gian hoàn thành thủ tục:

30-45 ngày làm việc kể từ ngày kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ nêu trên.

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất về dịch vụ cấp giấy phép xây dựng.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLAW

 

Post Author: hung.dhp