DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu là dịch vụ thay mặt chủ sỡ hữu nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Nhãn hiệu là dấu hiệu phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Thông qua việc thiết kế, đăng ký nhãn hiệu riêng tổ chức, cá nhân kinh doanh tạo nên được dấu ấn riêng cho hàng hóa của mình đồng thời được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền bảo hộ trước các hành vi xâm phạm.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển nhanh mạnh, cạnh tranh như hiện nay thì việc đăng ký nhãn hiệu là vô cùng cần thiết và quan trọng. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Hãng luật DHP cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Khi sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, thực hiện công việc hết sức chuyên nghiệp và tận tâm. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bao gồm những gì? Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật DHP sẽ hỗ trợ trọn gói cho khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế nhãn hiệu cho đến khi được nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, cụ thể như sau:

1. Tư vấn thiết kế, lựa chọn nhãn hiệu: Nhãn hiệu có thể được tạo nên từ các dấu hiệu là chữ, dấu hiệu là hình hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc khác nhau. Khi khách hàng dự định thiết kế nhãn hiệu chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng biết những dấu hiệu nào sẽ không được bảo hộ dưới danh nghĩa nhãn hiệu; dấu hiệu nào bị coi là không có khả năng phân biệt…. để cho việc thiết kế được nhanh chóng và phù hợp.

2. Phân nhóm sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu: Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng dự định đăng ký nhãn hiệu bảo hộ, Luật DHP sẽ tra cứu và phân nhóm sản phẩm cho khách hàng. Phân nhóm là bước rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến quá trình tra cứu sự trùng, gây nhầm lẫn của nhãn hiệu cũng như chi phí khi đăng ký nhãn hiệu.

3. Tra cứu khả năng phân biệt của nhãn hiệu Luật DHP cung cấp dịch vụ tra cứu trước khả năng phân biệt nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, việc tra cứu giúp xác định nhãn hiệu có đủ điều kiện đăng ký hay không, có trùng hay gây nhầm lẫn hay không để khách hàng có phương án sửa đổi trước khi nộp đơn chính thức, tránh mất thời gian.

4. Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu Luật DHP sẽ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ như sau:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (Luật DHP soạn thảo);

+ Mẫu nhãn hiệu (Bản ảnh, do khách hàng cung cấp);

+ Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục (Luật DHP soạn thảo);

+ Chứng từ nộp phí, lệ phí;

+ Tài liệu chứng minh quyền đăng ký, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đó của người khác;

+ Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên (Nếu có).

5. Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu Luật DHP thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu đến Cục sở hữu trí tuệ. Sau đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm theo dõi hồ sơ, liên hệ với Cục khi cần sửa đổi bổ sung, nhận kết quả và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Để được hỗ trợ, tư vấn về vấn đề đăng ký nhãn hiệu một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Email: lawyer_duchung@yahoo.com
Website: www.dhplaw.vn
Điện thoại: 0986 938 627

Post Author: Nguyen Thi Tam