DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG PHÁP TẠI KHU VỰC VINHOMES

Tiếng Pháp được đánh giá là đứng thứ 2 về mức độ sử dụng phổ biến trên thế giới, chỉ đứng sau ngôn ngữ Anh. Tiếng Pháp cũng là một trong 6 ngôn ngữ chính thức được chọn sử dụng tại tổ chức Liên Hiệp Quốc. Trong quá trình mở rộng thị trường, đẩy mạnh phát triển kinh tế, Việt Nam ngày càng có nhiều mối quan hệ hợp tác với các công ty ở Pháp. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu đến cho quý khách hàng Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại khu vực Vinhomes. Dịch vụ này bao gồm khâu chuyển ngữ và thủ tục công chứng bản dịch.


1. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Pháp
Hoạt động, giao dịch cần hỗ trợ dịch thuật các giấy tờ liên quan đến tiếng Pháp tại Việt Nam rất đa dạng. Những tài liệu cần dịch thuật công chứng thường liên quan đến lý lịch tư pháp, học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ tùy thân, hợp đồng lao động, bảng lương, hồ sơ du học, xin VISA, xuất khẩu lao động, đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty, chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL),….
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật uy tín thì không nên bỏ qua dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại khu vực Vinhomes của chúng tôi nhé !
2. Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại khu vực Vinhomes của chúng tôi có gì?
Chúng tôi chuyên dịch thuật các loại tài liệu pháp lý thường xuyên công chứng như:
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép kinh doanh.
– Hợp đồng, Báo cáo tài chính, Báo cáo kiểm toán, Thư tín dụng, Hợp đồng tín dụng, Tài liệu kế toán.
– Bản quyền, Bằng sáng chế, Hồ sơ đấu thầu, Bằng cấp, Chứng chỉ, Phiếu lý lịch tư pháp, Tài liệu chứng minh tài chính, Sao kê ngân hàng, Hồ sơ xin Visa, Hồ sơ du học, Học bạ, Bảng điểm, Sơ yếu lý lịch.
– Sổ tiết kiệm, Hộ khầu, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Giấy ủy quyền, Bản án và bản khai của nhân chứng, Lời khai, Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý, Thỏa thuận bảo mật, Chứng nhận và tuyên bố pháp lý.
– Báo cáo của chính phủ và pháp luật, Tài liệu nhân sự, Chính sách, Tài liệu đào tạo đa ngôn ngữ, Sổ tay, Tài liệu an toàn lao động, Cẩm nang hướng dẫn nhân viên Tài liệu bảo hiểm và các tài liệu khác.
Ngoài ngôn ngữ tiếng Pháp, chúng tôi còn thực hiện dịch thuật và công chứng các ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa), tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Campuchia…
3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại khu vực Vinhomes của chúng tôi?
– Thứ nhất, thuận tiện di chuyển. Với vị trí Văn phòng được đặt tại Vinhomes, Quý khách hàng ở khu vực Vinhomes có nhu cầu dịch thuật công chứng có thể đến Văn phòng của chúng tôi một cách nhanh chóng, không phải di chuyển xa và có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
– Thứ hai, chúng tôi cam kết bảo mật và tin cậy. Tất cả các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng, chúng tôi cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín được xây dựng hơn 10 năm của Hãng Luật DHP, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch như ý muốn.
– Với đội ngũ Biên Dịch Viên và Công Chứng Viên nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng và phần mềm Dịch thuật tiên tiến hiện đại. Chúng tôi có đầy đủ khả năng dịch thuật tất cả các loại tài liệu với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Một số loại tài liệu có tính phổ thông, hoặc dựa theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi có thể dịch thuật lấy ngay cho quý khách.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLAW

Post Author: Luật DHP