Giới thiệu

HÃNG LUẬT DHP

     Là một tổ hợp hành nghề luật sư, kế toán, tài chính và tư vấn quản trị doanh nghiệp, bao gồm: Công ty Hãng Luật DHP, Văn phòng Luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự, Công ty CP Tư vấn và Đầu tư A2Z và các Công ty thành viên, Công ty liên kết được thành lập từ năm 2012, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện các thủ tục pháp lý về doanh nghiệp, đầu tư, tài chính – kế toán, quản trị rủi ro, bất động sản và giải quyết tranh chấp.

Luật DHP hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau 

     Với đội ngũ luật sư cộng sự và các chuyên gia cố vấn đông đảo, am hiểu thực tế, có chuyên môn sâu sắc và có nhiều kinh nghiệm chuyên biệt trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Luật DHP đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý và hơn thế cho các khách hàng, thân chủ là cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các khách hàng của Luật DHP luôn được hưởng nhiều lợi ích từ việc có được chất lượng dịch vụ cao nhất.

     Luật DHP luôn cố gắng bằng năng lực chuyên môn, sự hiểu biết, kinh nghiệm làm việc, các mối quan hệ tốt đẹp sẵn có và đạo đức nghề nghiệp để trở thành một tổ chức hành nghề luật sư uy tín, phục vụ tốt và hiệu quả nhất các yêu cầu của khách hàng.

I. Các dịch vụ chủ chốt của Luật DHP

Hiện nay, Luật DHP đang cung cấp các dịch vụ pháp lý chủ chốt như sau:

     1. Tư vấn luật và quản trị rủi ro:

     Với kinh nghiệm trải rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sự am hiểu pháp luật và hệ thống điều hành của chính quyền các địa phương, các luật sư và chuyên gia của Luật DHP sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp cụ thể và hiệu quả nhất dựa trên hoạt động tư vấn không chỉ về luật mà còn về quản trị các rủi ro cho các cá nhân và doanh nghiệp. Phương châm của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng giải pháp nhằm phòng ngừa các thách thức, rủi ro có thể gặp bằng cách đo lường, dự đoán, đánh giá và đưa ra các giải pháp hiệu quả.

     Các lĩnh vực tư vấn của Luật DHP:

– Doanh nghiệp

– Đầu tư

– Bất động sản

– Hợp đồng

     2. Tư vấn quản trị và cung cấp tri thức quản trị cho cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp:

     Trải qua nhiều lần chứng kiến những sự việc “đau thương” trong kinh doanh mà khách hàng gặp phải do sai lầm trong quản trị, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng nhận thức sâu sắc vấn đề về tầm quan trọng của kiến thức và kỹ năng về quản trị trong kinh doanh. Từ đó, cùng khách hàng xây dựng các chiến lược quản trị và kinh doanh nhằm mục tiêu đẩy mạnh doanh số cho khách hàng.

     3. Thực hiện các thủ tục pháp lý và giấy phép cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam:

     Luật DHP đã tiếp cận và thực hiện các thủ tục pháp lý cho hơn 20 nhà đầu tư nước ngoài mỗi năm. Do nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên Luật DHP có thể tư vấn một cách thấu đáo, chuyên nghiệp và toàn diện. Vậy nên có thể thấy Luật DHP không chỉ là một đơn vị thực hiện dịch vụ đơn thuần mà trong nhiều trường hợp, Luật DHP còn trở thành cầu nối để thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư tại Việt Nam. Hiện nay, các luật sư của Luật DHP đã đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe của nhà đầu tư nước ngoài đến từ nhiều nền kinh tế khác nhau trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan …

Các dịch vụ mà Luật DHP đang cung ứng cho các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam:

– Đăng ký các dự án đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài;

– Thành lập công ty, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hoặc doanh nghiệp liên doanh;

– Hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài thuê/mua địa điểm kinh doanh và hỗ trợ các công cụ vận hành doanh nghiệp như: Marketing, kế toán, cung ứng nguồn lao động, ….

– Thực hiện thủ tục cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam như: xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đăng ký kết hôn, xin quốc tịch Việt Nam …

     4. Dịch vụ giấy phép

     Giấy phép là khởi đầu cho mọi thành công của một doanh nghiệp. Thủ tục hành chính Nhà nước rườm rà là một trở ngại lớn trong quá trình khách hàng thực hiện thủ tục xin/đề nghị cấp các giấy phép. Đừng để các trở ngại đó làm ảnh hưởng đến mục tiêu công việc của bạn.

Các luật sư của Luật DHP sẽ tư vấn giải pháp và thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục về cấp giấy phép tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Ưu thế của Luật DHP là có được sự phục vụ nhanh chóng nhờ đội ngũ luật sư am hiểu thực tế thủ tục hành chính, có mối quan hệ tốt đẹp và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan hành chính nhà nước ở các địa phương.

Luật DHP chuyên thực hiện các giấy phép sau:

– Đăng ký doanh nghiệp, Đầu tư;

– Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

– Sở hữu trí tuệ, Bảo hộ thương hiệu;

– Giấy phép nhập khẩu – Công bố – Lưu hành dược phẩm, Hàng hóa;

– Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;

– Các giấy phép khác.

Các dịch vụ của Luật DHP chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng 

     5. Dịch vụ kế toán, thuế

     Pháp luật Việt Nam hiện nay quy định rất chặt chẽ vấn đề thuế để chống các hành vi gian lận thuế – một trong những thách thức của các nền kinh tế mới nổi như Việt Nam. Với đội ngũ kế toán, kiểm toán và chuyên gia tư vấn thuế có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế, Luật DHP là một lựa chọn tin cậy cho nhiều doanh nghiệp khi cần thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn về thuế;

– Soạn sổ sách kế toán; Khai báo thuế;

– Quyết toán thuế; kiểm toán báo cáo tài chính;

– Dịch vụ kế toán trọn gói;

– Khóa mã số thuế.

     6. Tranh tụng, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong các vụ án:

     Các luật sư của Luật DHP hành nghề bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho các đương sự ở nhiều Tòa án khác nhau tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc thực tiễn tố tụng, kỹ năng tranh tụng tuyệt vời cùng mối quan hệ sẵn có với các cơ quan tố tụng, chắc chắn các luật sư của Luật DHP sẽ giải quyết hiệu quả và nhanh chóng các tranh chấp mà khách hàng đang gặp phải.

Các lĩnh vực tranh tụng mà Luật DHP đang đảm nhận:

– Dân sự;

– Kinh tế;

– Đất đai;

– Hôn nhân và gia đình.

Với phương châm “Lao động chăm chỉ và sáng tạo là cách duy nhất để thành công”, đội ngũ nhân sự của Luật DHP luôn hết lòng vì khách hàng. Trong hình là một buổi trao đổi nghiệp vụ giữa luật sư và các nhân viên Luật DHP.

     Đội ngũ nhân sự của Luật DHP:

     Luật DHP có đội ngũ luật sư cộng sự và chuyên gia đông đảo, trải rộng ở nhiều khu vực, lĩnh vực khác nhau, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sâu sắc trong các lĩnh vực pháp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm sự cộng tác của các chuyên gia về kinh tế, tài chính và những người từng giữ các vị trí chủ chốt trong cơ quan Nhà nước như: Thanh tra chính phủ, Tòa án, Viện kiểm sát nhân dân các cấp…và một số luật sư, cộng sự ở các nước trên thế giới.

Luật DHP cam kết mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được kết nối đến một luật sư phù hợp với nhu cầu của mình.

Luật DHP được điều hành và kết nối bởi luật sư trưởng là luật sư Trần Đức Hùng – thuộc Đoàn Luật Sư TP. HCM, đã có kinh nghiệm hành nghề luật sư và quản trị doanh nghiệp hơn 10 năm tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm chuyên biệt trong tư vấn pháp lý, quản trị nội bộ cho doanh nghiệp và các dự án đầu tư.

Luật sư Trần Đức Hùng

Luật sư Trần Đức Hùng đã từng tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trong thời gian qua, luật sư Trần Đức Hùng đã thành công khi gắn kết các cộng sự của mình nhằm tạo nên chuỗi giá trị thực sự hiệu quả cho các khách hàng.

Là người đứng đầu, chịu trách nhiệm chính về hoạt động của tổ hợp luật sư, tư vấn, dịch vụ với thương hiệu Luật DHP, Luật sư Trần Đức Hùng luôn đi đầu trong những sáng kiến, giải pháp để Luật DHP trở thành một tổ hợp luật sư uy tín, lớn mạnh.

     Chính sách chất lượng của Luật DHP:

     Luật DHP cam kết chính sách chất lượng như sau:

  1. Đối với khách hàng: “Đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu công việc”. Cụ thể, chúng tôi tạo ra giá trị tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng dựa trên sự chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực, gần gũi với khách hàng.
  2. Đối với cộng sự, cổ đông và nhân viên: “Chia sẻ công việc là chia sẻ thành công”. Luật DHP luôn coi trọng năng lực cá nhân của tất cả các thành viên trong công ty và có những phương pháp tối ưu để mỗi cá nhân có thể hoàn thiện bản thân. Qua đó, chúng tôi gắn kết năng lực, trách nhiệm và công việc của tất cả mọi người để cùng nhau phát triển hơn.
  3. Đối với xã hội: “Luôn có trách nhiệm đối với xã hội thông qua nỗ lực thành công của mỗi cá nhân”. Khi mỗi người, mỗi doanh nghiệp thành công thì đất nước và xã hội sẽ phát triển. Nỗ lực cho sự thành công của khách hàng, đối tác, cộng sự và nhân viên của Luật DHP cũng chính là thể hiện trách nhiệm đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

     Khách hàng của Luật DHP

     Với phương châm làm việc “Lao động chăm chỉ và sáng tạo là cách duy nhất để thành công”, khách hàng đến với chúng tôi là các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước đang sinh sống, làm việc, kinh doanh và hoạt động tại Việt Nam, ở nước ngoài.

Được thành lập từ năm 2012, trong hơn 10 năm hoạt động vừa qua, Luật DHP đã vinh dự khi được tư vấn, thực hiện các dịch vụ pháp lý cho hơn 300 doanh nghiệp, gần 150 Dự án đầu tư và hơn 300 khách hàng cá nhân. Thành công hơn nữa khi các khách hàng này đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ chân thành của Luật DHP.

LS Trần Đức Hùng

(Giám đốc điều hành Luật DHP)

Để được hỗ trợ, tư vấn về vấn đề Doanh nghiệp, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Bất động sản, kế toán … một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:


HÃNG LUẬT DHP
Trụ sở chính: 09.OT06 Tòa nhà Landmark 4 Vinhomes Central Park, 720 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627; Email: hangluatdhp@gmail.com
Facebook: facebook.com/DHPLA