VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRẦN ĐỨC HÙNG VÀ CỘNG SỰ – DHPLAW ĐÃ CÓ MẶT TẠI QUẬN 9

Trong những năm vừa qua, cùng với Quận 2 thì Quận 9 là một trong những quận, huyện có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng với các dự án phát triển hạ tầng và nhà ở thì quy mô dân số và các chỉ số phát triển kinh tế của Quận 9 cũng tăng lên đáng kể.

Dân số tăng, nhu cầu giao dịch về nhà đất và kinh tế tăng cao tại Quận 9 là lý do đã khiến Luật sư Trần Đức Hùng và các cộng sự của mình tại DHP LAW quyết định thành lập văn phòng giao dịch về dịch vụ pháp lý và nhà đất tại Quận 9. Kể từ ngày 28/02/2019, DHP LAW Chi nhánh Quận 9 chính thức hoạt động tại địa chỉ: 559 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh với tên hiện diện thương mại là Công ty Luật TNHH Minh Vượng.

Hình ảnh khai trương DHP LAW Quận 9

DHP LAW Quận 9 được thành lập để tư vấn pháp lý tại Quận 9. Các dịch vụ DHP LAW Quận 9 cung cấp đến khách hàng, bao gồm:

1. Tư vấn pháp lý về nhà đất tại Quận 9

Hoạt động tư vấn pháp lý về nhà đất là một hoạt động chủ chốt của DHP LAW Quận 9. DHP LAW Quận 9 có các luật sư cộng sự với nhiều năm làm việc trong các công ty bất động sản lớn cũng như làm việc trong các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về quản lý đất đai nên DHP LAW có thể mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu cần một luật sư tư vấn về nhà đất.

Các hoạt động tư vấn pháp lý về nhà đất tại Quận 9 bao gồm:

– Thẩm định pháp lý các bất động sản, nhà đất cho những người có nhu cầu mua;

– Tư vấn hợp đồng và các thủ tục mua bán nhà đất;

– Thực hiện các hoạt động tư vấn pháp lý về nhà đất khác;

2. Thực hiện các dịch vụ hồ sơ nhà đất tại Quận 9, dịch vụ sang tên đăng bộ và hợp thức hóa nhà đất tại Quận 9

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên về dịch vụ nhà đất đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan Nhà nước tại Quận 9 thì chúng tôi tin tưởng rằng DHP LAW Quận 9 sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về pháp lý nhà đất.

Các dịch vụ nhà đất tại Quận 9 cụ thể gồm:

– Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất;

– Dịch vụ công chứng, đăng bộ, sang tên giấy tờ nhà đất;

– Dịch vụ hoàn công nhà;

– Các dịch vụ hồ sơ nhà đất khác theo yêu cầu khách hàng.

3. Tư vấn pháp lý doanh nghiệp tại Quận 9

Ưu thế của DHP LAW là có đội ngũ luật sư giỏi và có kinh nghiệm tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, DHP LAW Quận 9 cùng với đội ngũ luật sư cộng sự có nhiều năm làm việc trong các Phòng pháp chế của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn sẽ phục vụ mọi nhu cầu tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 9.

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp tại Quận 9 gồm các gói tư vấn cụ thể như sau:

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các công ty, doanh nghiệp tại quận 9;

– Tư vấn hợp đồng, các giao dịch cho các công ty, doanh nghiệp;

– Tư vấn các vấn đề về tổ chức và hoạt động cho các công ty, doanh nghiệp;

4. Tư vấn, hỗ trợ đăng ký đầu tư, đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Quận 9

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư, các doanh nhân đến Quận 9 đầu tư, thành lập doanh nghiệp. Do đó DHP LAW Quận 9 triển khai dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Quận 9.

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp của DHP LAW gồm:

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến đầu tư, thành lập, vận hành doanh nghiệp;

– Thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch & Đầu tư;

– Thực hiện thủ tục khai báo thuế, đặt mua hóa đơn tại cơ quan thuế để doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động theo quy định pháp luật;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý sau thành lập.

Với phương chấm: “Cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp”, DHP LAW Quận 9 tin tưởng rằng DHP LAW Quận 9 sẽ phục vụ tốt và thỏa đáng nhu cầu, quyền lợi của các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Quận 9 và khu vực lân cận.

Để được hỗ trợ, tư vấn về vấn đề Doanh nghiệp, Đầu tư, Bất động sản… một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

DHP LAW QUẬN 9

Địa chỉ: 559 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902.450.968 hoặc 0973337968

Website: www.dhplaw.vn

Post Author: hung.dhp