Nhẹ nhõm với 3 loại giấy phép, đăng ký “xương máu” của mọi doanh nghiệp

Nếu không chủ động trước, những khó khăn, đình trệ hay thậm chí cả các khoản phạt lớn có thể bất ngờ “đổ ập” xuống mà doanh nghiệp bạn không lường trước được, cho dù bạn mới khởi nghiệp hay đã kinh doanh một mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ nào đó từ lâu!

Vậy, đó là những loại Giấp phép, thủ tục đăng ký nào và làm sao bạn có thể sở hữu chúng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất?

1. Giấy đăng ký kinh doanh – thành lập doanh nghiệp

Đây được xem là “Giấy khai sinh” của bất kỳ doanh nghiệp nào, nếu thiếu nó doanh nghiệp bạn sẽ bị coi như là một doanh nghiệp ảo, không có thực, không thể thực hiện mọi công việc liên quan với đối tác, khách hàng…

=> Dịch vụ Giấy phép – DHP có thể giúp gì cho bạn?

Chỉ từ 2 triệu đồng, các luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Tư vấn miễn phí về việc thành lập và vận hành doanh nghiệp phù hợp với từng nhu cầu;

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp để lưu trữ lâu dài về sau;

– Thay bạn tiến hành mọi thủ tục và xin cấp Giấy đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp (giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) và hoàn tất các thủ tục pháp lý khác để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động ngay.

Chúng tôi có kinh nghiệm hỗ trợ pháp lý cho gần 1.000 doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng doanh nghiệp của bạn.

2. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, logo công ty và kiểu dáng công nghiệp cho bao bì sản phẩm

Đây là thủ tục giúp doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn được chứng nhận và có giá trị pháp lý về mặt nhận diện thương hiệu cũng như sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Thủ tục đăng ký này giúp bạn tránh được mọi rắc rối về tranh chấp, thiệt hại… về sau.

=> Dịch vụ Giấy phép – DHP có thể giúp gì cho bạn?

Với các chuyên gia làm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ lâu năm, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu bảo hộ quyền sở hữu đối với nhãn hiệu hàng hóa, logo công ty và kiểu dáng công nghiệp cho bao bì sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn, tra cứu khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu, logo, kiểu dáng công nghiệp;

– Thay bạn thực hiện mọi thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo, kiểu dáng công nghiệp để doanh nghiệp của bạn được cấp bằng bảo hộ độc quyền.

– Tư vấn, thiết kế nhãn hiệu, logo, bao bì sản phẩm;

Chi phí cho tất cả các hạng mục nêu trên chỉ từ 4 triệu đồng/sản phẩm.

3. Dịch vụ đăng ký Website bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với Bộ Công thương

Theo quy định pháp luật, tất cả các Website bán hàng và cả các Website giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đều phải thực hiện thủ tục đăng ký, thông báo với Bộ Công thương. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp chưa tiếp cận quy định này; hậu quả là sẽ bị cơ quan quản lý thị trường phạt rất nặng (mức phạt từ 10 đến 20 triệu đồng, không có mức phạt cảnh cáo).

=> Dịch vụ Giấy phép – DHP có thể giúp gì cho bạn?

Chúng tôi đang có mối liên hệ tốt với Bộ Công thương vì đã hỗ trợ hàng trăm Website tuân thủ đúng quy định pháp luật nêu trên.

Với mức phí chỉ khoảng 2 triệu đồng, đội ngủ công nghệ thông tin và luật sư của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện mọi thủ tục đăng ký với Bộ Công thương trong vòng 3 ngày làm việc. Bạn còn chần chờ gì nữa khi gọi cho chúng tôi?

Dịch vụ Giấy phép – DHP

————

Để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRẦN ĐỨC HÙNG VÀ CỘNG SỰ – DHP LAW

  • Địa chỉ: 45A Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
  • Hotline: 0986.938.627
  • Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
  • Facebook: facebook.com/DHPLAW

Post Author: vanh