HỖ TRỢ CẬP NHẬT TÊN “THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC” TRÊN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP.

Ngày 09/12/2020 Uỷ Ban Thường Vụ Quốc Hội đã ban hành Nghị Quyết 1111/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập TP. Thủ Đức. Theo đó, Thành phố Thủ Đức sẽ thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 quận: Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1/1/2021. Kể từ ngày 1/1/2021, mọi văn bản, giấy tờ pháp lý và giấy phép doanh nghiệp đều phải được điều chỉnh lại thông tin cho đúng với tên gọi TP. Thủ Đức.

Quý khách hàng là công ty/doanh nghiệp có trụ sở đặt tại  “Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức” cần phải điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đúng với địa danh hành chính mới là Thành phố Thủ Đức trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và giao dịch với các bên liên quan.

Hiểu được những bộn bề lo toan của doanh nghiệp do sự thay đổi này, Hãng Luật DHP nhận hỗ trợ thủ tục pháp lý để điều chỉnh địa chỉ trụ sở trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu (nếu có).

Quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp mã số thuế, việc còn lại Hãng Luật DHP sẽ đảm nhận. Chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ, mang đến tận nơi để khách hàng ký và đến nộp tại Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh. Khi có kết quả chúng tôi sẽ giao đến tận nơi cho doanh nghiệp.

Chi phí trọn gói (bao gồm lệ phí Nhà nước, lệ phí công bố trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp, phí khắc dấu) cho dịch vụ nêu trên để thay đổi giấy phép doanh nghiệp và con dấu là 1.500.000 đồng (Một triệu năm trăm ngàn đồng).

Có bất kỳ câu hỏi nào, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP

Đ/c: 09.OT06 Tòa Landmark 4 Vinhomes Central Park,720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

SĐT:  0977909130 (Ms: Linh)

Email: luatdhp@gmail.com

Website: dhplaw.vn

Rất mong được phục vụ quý khách.

Trân trọng.

Post Author: Nguyen Thi Tam