GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Có thể nói, nội dung của Hợp đồng cũng quyết định không nhỏ đến sự thành công của một thương vụ làm ăn của các cá nhân, doanh nghiệp tham gia ký kết hợp đồng đó. Ở khía cạnh quản trị rủi ro, Hợp đồng, giao dịch thành công có nghĩa là Hợp đồng, giao dịch không có các yếu tố tiềm ẩn gây rủi ro, tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng, giao dịch đó. Việc phòng ngừa rủi ro ngay khi ký kết Hợp đồng cũng mang nhiều lợi ích về kinh tế so với việc về sau phải mang các gánh nặng chi phí để giải quyết các rủi ro, tranh chấp phát sinh từ hợp đồng.

Với đội ngũ luật sư chuyên tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, có kinh nghiệm thực tế về đàm phán, ký kết hợp đồng cũng như giải quyết các tranh chấp hợp đồng, Luật DHP triển khai dịch vụ tư vấn hợp đồng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi đến với doanh nghiệp không chỉ đưa ra lời tư vấn mà còn là để đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển. Trong hình là một buổi trao đổi nghiệp vụ về hợp đồng giữa DHP LAW và khách hàng.

Dịch vụ tư vấn hợp đồng gồm các công việc cụ thể như sau:

  • Đánh giá các vấn đề trọng yếu về pháp lý và kỹ thuật của giao dịch mà khách hàng dự định thực hiện.
  • Tham gia soạn thảo hoặc góp ý soạn thảo, sửa đổi các Hợp đồng, văn bản giao dịch theo yêu cầu;
  • Kiểm soát sau cùng các bản hợp đồng, giao dịch trước khi khách hàng ký kết.
  • Theo dõi việc thực hiện hợp đồng và kịp thời đưa ra các khuyến nghị cần thiết nhằm tránh xung đột, tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Khi các khách hàng cần phải soạn thảo hoặc tham gia ký kết một hợp đồng, giao dịch thì hãy liên hệ với chúng tôi để có những lời khuyên tốt nhất hoặc sử dùng dịch vụ tư vấn hợp đồng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLAW

 

Post Author: ahung