GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Có thể nói, bất cứ một doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển thì cần phải có được những giao dịch, hợp đồng thành công. Ở khía cạnh quản trị rủi ro, Hợp đồng, giao dịch thành công có nghĩa là Hợp đồng, giao dịch không có các yếu tố tiềm ẩn gây rủi ro, tranh chấp cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện hợp đồng, giao dịch đó. Việc phong ngừa rủi ro ngay khi ký kết Hợp đồng cũng mang nhiều lợi ích về kinh tế so với việc về sau phải mang các gánh nặng chi phí để giải quyết các rủi ro, tranh chấp phát sinh từ hợp đồng.

Với đội ngũ luật sư chuyên tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, có kinh nghiệm thực tế về đàm phán, ký kết hợp đồng cũng như giải quyết các tranh chấp hợp đồng, Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự triển khai dịch vụ tư vấn hợp đồng, giao dịch cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đến với doanh nghiệp không chỉ đưa ra lời tư vấn mà còn là để đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển. Trong hình là một buổi trao đổi nghiệp vụ về hợp đồng giữa Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng & Cộng sự và khách hàng.

Công việc của chúng tôi thực hiện như sau:

  • Tham gia soạn thảo các Hợp đồng, giao dịch theo yêu cầu của doanh nghiệp;
  • Kiểm soát sau cùng các bản hợp đồng, giao dịch trước khi chủ doanh nghiệp, người đại diện doanh nghiệp ký kết.
  • Theo dõi việc thực hiện hợp đồng và kịp thời đưa ra các khuyến nghị cần thiết nhằm tránh xung đột, tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Phí dịch vụ: Mức phí dựa trên số lượng hợp đồng hoặc dựa trên mức ấn định hàng tháng. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá đúng nhất.

 

Post Author: ahung