GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI VÀ BÊN VIỆT NAM

Theo xu thế hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam hợp tác với nhà đầu tư Việt Nam để thành lập công ty. Tuy nhiên, để thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Do đó, trước khi thành lập công ty, các cá nhân, tổ chức nếu chưa thật sự am hiểu nhiều về thủ tục pháp lý thì hãy tìm sự hỗ trợ của các luật sư để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý về hoạt động của doanh nghiệp. Luật DHP đã và đang tư vấn, thực hiện các dịch vụ pháp lý cho nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thành lập Công ty có vốn nước ngoài và bên Việt Nam như sau:

1. Các công việc thực hiện:

Dịch vụ thành lập Công ty có vốn nước ngoài và bên Việt Nam, bao gồm:

– Tư vấn về quyền thành lập, các giới hạn (nếu có) của nhà đầu tư nước ngoài theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành và các điều ước quốc tế mà Việt nam tham gia ký kết

– Tư vấn thủ tục, soạn thảo hồ sơ, đại diện nhà đầu tư làm việc với các cơ quan Nhà nước, nộp hồ sơ, nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

2. Thời gian thực hiện : Từ 30-45 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng cung cấp đủ hồ sơ.

3. Hồ sơ Nhà đầu tư nước ngoài cần chuẩn bị:

– Hồ sơ địa điểm trụ sở của công ty: Hai bản sao hợp đồng thuê/mượn địa điểm làm trụ sở Công ty.

– Hồ sơ pháp lý của nhà đầu tư nước ngoài:

  • Hồ sơ pháp lý của nhà đầu tư Bên nước ngoài là cá nhân: 03 (Ba) bản sao hộ chiếu của nhà đầu tư nước ngoài còn hiệu lực pháp luật đã được lãnh sự hóa hoặc đã được công chứng tại Phòng Tư pháp ở Việt Nam; 01 (Một) bản chính xác nhận của ngân hàng về số dư tài khoản của nhà đầu tư (Số dư tối thiểu bằng với số vốn góp).
  • Hồ sơ pháp lý của nhà đầu tư Bên nước ngoài là tổ chức: 03 (Ba) bản sao Giấy phép Thành lập của công ty/ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty đã được lãnh sự hóa, dịch và công chứng; 03 (Ba) bản sao hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền phần vốn góp của công ty còn hiệu lực pháp luật đã được lãnh sự hóa hoặc đã được công chứng tại Phòng Tư pháp ở Việt Nam; 01 (Một) bản chính xác nhận của ngân hàng về số dư tài khoản của nhà đầu tư (Số dư tối thiểu bằng với số vốn góp) hoặc Báo cáo tài chính đã được kiểm toán hai năm gần nhất của công ty; 01 (Một) bản chính Biên bản họp và quyết định của cơ quan có thẩm quyền của công ty về việc góp vốn và cử người đại diện phần vốn góp (Đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ quý nhà đầu tư soạn văn bản này).

– Hồ sơ pháp lý của nhà đầu tư Bên Việt Nam:

  • Hồ sơ pháp lý của nhà đầu tư Bên Việt Nam là cá nhân: 02 (Hai) bản sao CMND/ CCCD còn hiệu lực pháp luật đã được chứng thực.
  • Hồ sơ pháp lý của nhà đầu tư Bên Việt Nam là tổ chức: 02 (Hai) bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới nhất đã được chứng thực; 02 (Hai) bản sao CMND/ CCCD còn hiệu lực pháp luật đã được chứng thực của người đại diện phần vốn góp; 01 (Một) bản chính Biên bản họp và Quyết định của cơ quan có thẩm quyền của công ty về việc góp vốn và cử người đại diện phần vồn góp của công ty (Đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ quý đầu tư soạn văn bản này).

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất về dịch vụ thành lập Công ty có vốn nước ngoài và bên Việt Nam.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ thành lập Công ty có vốn nước ngoài và bên Việt Nam một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY LUẬT DHP
Địa chỉ: 09.OT06 Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: lawyer_duchung@yahoo.com
Website: www.dhplaw.vn
Điện thoại: 0986.938.627

Post Author: hung.dhp