GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY 100% VỐN NƯỚC NGOÀI DO CÁ NHÂN LÀM CHỦ SỞ HỮU

Hiện nay, nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, kéo theo đó là việc các nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là việc thành lập các công ty 100% vốn nước ngoài. Tuy nhiên, nhà đầu tư nước ngoài gặp phải nhiều vướng mắc, khó khăn trong quá trình thành lập công ty. Để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, nhà đầu tư nước ngoài hãy liên hệ với luật sư để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho THÀNH LẬP CÔNG TY 100% VỐN NƯỚC NGOÀI LÀ GÌVới đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý về hoạt động của doanh nghiệp. Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự đã và đang tư vấn, thực hiện các dịch vụ pháp lý cho nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thành lập Công ty có 100% vốn nước ngoài do cá nhân làm chủ sở hữu như sau:

1. Các công việc Luật sư thực hiện:

Dịch vụ thành lập Công ty có 100% vốn nước ngoài do cá nhân làm chủ sở hữu, bao gồm:

– Tư vấn về quyền thành lập, các giới hạn (nếu có) của nhà đầu tư nước ngoài theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành và các điều ước quốc tế mà Việt nam tham gia ký kết.

– Tư vấn thủ tục, soạn thảo hồ sơ, đại diện nhà đầu tư làm việc với các cơ quan Nhà nước, nộp hồ sơ, nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

2. Thời gian thực hiện: Từ 30-45 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng cung cấp đủ hồ sơ.

3. Hồ sơ Nhà đầu tư nước ngoài cần chuẩn bị:

– Hai bản sao hợp đồng thuê/mượn địa điểm làm trụ sở Công ty.

– Năm bản sao hộ chiếu của nhà đầu tư nước ngoài còn hiệu lực pháp luật đã được lãnh sự hóa hoặc đã được công chứng tại Phòng Tư pháp ở Việt Nam.

– Một bản chính xác nhận của ngân hàng về số dư tài khoản của nhà đầu tư (Số dư tối thiểu bằng với số vốn góp).

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất về dịch vụ thành lập Công ty có 100% vốn nước ngoài do cá nhân làm chủ sở hữu.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ thành lập Công ty có 100% vốn nước ngoài do cá nhân làm chủ sở hữu một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLAW

 

Post Author: hung.dhp