GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty nhưng họ gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắc về các vấn đề pháp lý, thủ tục đăng ký thành lập, thông báo hoạt động, mở tài khoản ngân hàng và thực hiện các thủ tục về thuế và các thủ tục hành chính khác sau khi đăng ký kinh doanh.
Luật DHP (gồm Công ty TNHH Luật DHP và Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự) là một tổ chức hành nghề luật sư được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư. Luật DHP sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Kết quả hình ảnh cho sở kế hoạch đầu tư tphcm

 

Sau đây, chúng tôi xin tóm tắt Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trong nước như sau:

1. Các công việc Luật sư thực hiện:

Luật sư sẽ tư vấn, soạn thảo các văn bản và đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch & đầu tư và đăng ký thuế tại Cơ quan thuế để Công ty đủ điều kiện đi vào hoạt động theo quy định pháp luật, công việc cụ thể bao gồm:
– Soạn hồ sơ pháp lý;
– Đăng ký thành lập công ty tại Sở Kế hoạch & Đầu tư;
– Đăng ký sử dụng con dấu tại Sở Kế hoạch & Đầu tư;
– Đăng ký thuế và hóa đơn tại Cơ quan thuế có thẩm quyền;
– Tư vấn các thủ tục sau thành lập.

2. Hồ sơ và thông tin khách hàng cần cung cấp:

Để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, Quý khách hàng cần cung các hồ sơ và thông tin sau:

– Hồ sơ về chứng minh địa điểm kinh doanh, gồm: Hợp đồng thuê/mượn địa điểm kinh doanh.
– Hồ sơ pháp lý của nhà đầu tư:
Đối với chủ sở hữu/cổ đông/thành viên Công ty là cá nhân thì cần chuẩn bị các hồ sơ sau: Bản sao y công chứng/chứng thực CMND của các cổ đông và người đại diện theo pháp luật;
Đối với chủ sở hữu/cổ đông/thành viên Công ty là tổ chức thì cần chuẩn bị hồ sơ sau: Bản sao y công chứng/chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư (đối với các tổ chức có thêm giấy chứng nhận đầu tư); bản chính Quyết định của cơ quan có thẩm quyền của tổ chức tham gia góp vốn về việc góp vốn và cử người đại diện phần vốn góp; Bản sao y công chứng/chứng thực CMND của người được cử đại diện phần vốn góp.

3. Thời gian hoàn thành thủ tục:

– Soạn hồ sơ pháp lý và đăng ký thành lập Công ty, khắc dấu: 3 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng cung cấp đủ hồ sơ.
– Đăng ký thuế và nộp thuế môn bài: 3 ngày làm việc kể từ ngày Công ty mở xong Tài khoản ngân hàng.
– Đăng ký sử dụng hóa đơn và in hóa đơn: 15 ngày làm việc kể từ ngày Công ty cung cấp hợp đồng thuê/mượn trụ sở kinh doanh.

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Để được hỗ trợ, tư vấn về thủ tục Đăng ký thành lập doanh nghiệp một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY LUẬT DHP
Địa chỉ: 09.OT06 Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: lawyer_duchung@yahoo.com
Website: www.dhplaw.vn
Điện thoại: 0986.938.627

Post Author: hung.dhp