GIỚI THIỆU DỊCH VỤ XIN GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, QUYỀN SỞ HỮU NHÀ Ở VÀ TÀI SẢN GẮN LIỀN VỚI ĐẤT

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất. Vì vậy, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho chủ sử dụng đất. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất người sử dụng đất gặp không ít khó khăn, vướng mắc. 

Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý cho các cá nhân và tổ chức, trong đó có các dịch vụ về hồ sơ pháp luật. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất như sau:

Kết quả hình ảnh cho giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

1. Các công việc Luật sư thực hiện:

Luật sư sẽ tư vấn, soạn thảo các văn bản và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Hồ sơ và thông tin cần Khách hàng cung cấp:

  • Bản trích đo địa chính thửa đất (nếu có);
  • Giấy tờ về mua bán hoặc nhận tặng cho hoặc đổi hoặc nhận thừa kế nhà ở đã có chứng nhận của công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền đối với trường hợp đăng ký về quyền sở hữu nhà ở;
  • Biên lai nộp thuế;
  • Các hồ sơ khác có liên quan.

3. Thời gian hoàn thành thủ tục:

30-45 ngày làm việc kể từ ngày kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ nêu trên.

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLAW

 

Post Author: hung.dhp