GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THÔNG BÁO, ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc bán hàng được thực hiện ngày càng phổ biến trên môi trường thương mại điện tử. Các đơn vị kinh doanh ngày càng chuyển dịch xu hướng bán hàng, truyền thông sang bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng không biết website của mình có phải đăng ký hay thông báo với Bộ Công thương hay không? Nếu có thì thủ tục thực hiện như thế nào? Nhằm giải đáp các thắc mắc trên, Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thông báo, đăng ký website với Bộ Công thương thông qua bài viết dưới đây.

1. Các công việc Luật sư thực hiện:

Luật sư sẽ tư vấn, kiểm tra để thông tin cho khách hàng biết website của mình thuộc trường hợp phải thông báo hay đăng ký với Bộ Công thương và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật.

2. Hồ sơ và thông tin cần khách hàng cung cấp:

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư (đối với thương nhân);

– Bản sao Quyết định thành lập (đối với tổ chức);

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể (đối với cá nhân).

3. Thời gian hoàn thành thủ tục:

– Đối với trường hợp thông báo website  thương mại điện tử bán hàng: 05-07 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ.

– Đối với trường hợp đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: 10-15 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ.

4. Phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất về dịch vụ thông báo, đăng ký website với Bộ Công thương.

Để được hỗ trợ, tư vấn về Dịch vụ thông báo, đăng ký website với Bộ Công thương một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Văn phòng luật sư Trần Đức Hùng và Cộng sự

Địa chỉ: 45A Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: lawyer_duchung@yahoo.com

Website: dhplaw.vn

Điện thoại: 0986938627 (Mr. Hùng) hoặc 0396403404 (Ms. Quỳnh)

Post Author: hung.dhp