DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI KHU VỰC VINHOMES

Với xu thế phát triển toàn cầu hóa hiện nay, nhu cầu xác lập các giao dịch mua bán, hợp tác, đầu tư giữa cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam với đối tác nước ngoài ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, qua nhiều năm thực hiện tư vấn cho các cá nhân, doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng sự khác biệt ngôn ngữ đang tạo ra rào cản lớn đối với các giao dịch mua bán, hợp tác này. Hiểu rõ vấn đề trên, Hãng Luật DHP đã hợp tác cùng Văn phòng công chứng triển khai dịch vụ dịch thuật công chứng tại khu vực Vinhomes dành cho các cá nhân, doanh nghiệp nhằm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại khu vực Vinhomes của chúng tôi là gì?
Chúng tôi thực hiện dịch thuật và công chứng các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa), tiếng Hàn Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Campuchia… Các loại tài liệu pháp lý thường xuyên công chứng như:
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép kinh doanh.
– Hợp đồng, Báo cáo tài chính, Báo cáo kiểm toán, Thư tín dụng, Hợp đồng tín dụng, Tài liệu kế toán.
– Bản quyền, Bằng sáng chế, Hồ sơ đấu thầu, Bằng cấp, Chứng chỉ, Phiếu lý lịch tư pháp, Tài liệu chứng minh tài chính, Sao kê ngân hàng, Hồ sơ xin Visa, Hồ sơ du học, Học bạ, Bảng điểm, Sơ yếu lý lịch.
– Sổ tiết kiệm, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Giấy ủy quyền, Bản án và bản khai của nhân chứng, Lời khai, Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý, Thỏa thuận bảo mật, Chứng nhận và tuyên bố pháp lý.
– Báo cáo của chính phủ và pháp luật, Tài liệu nhân sự, Chính sách, Tài liệu đào tạo đa ngôn ngữ, Sổ tay, Tài liệu an toàn lao động, Cẩm nang hướng dẫn nhân viên Tài liệu bảo hiểm và các tài liệu khác.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại khu vực Vinhomes của chúng tôi?
– Thứ nhất, thuận tiện di chuyển. Với vị trí Văn phòng được đặt tại Vinhomes, Quý khách hàng ở khu vực Vinhomes có nhu cầu dịch thuật công chứng có thể đến Văn phòng của chúng tôi một cách nhanh chóng, không phải di chuyển xa và có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
– Thứ hai, chúng tôi cam kết bảo mật và tin cậy. Tất cả các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng, chúng tôi cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín được xây dựng hơn 10 năm của Hãng Luật DHP, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch như ý muốn.
– Với đội ngũ Biên Dịch Viên và Công Chứng Viên nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng và phần mềm Dịch thuật tiên tiến hiện đại. Chúng tôi có đầy đủ khả năng dịch thuật tất cả các loại tài liệu với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Một số loại tài liệu có tính phổ thông, hoặc dựa theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi có thể dịch thuật lấy ngay cho quý khách.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

HÃNG LUẬT DHP
Địa chỉ: L4-09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLAW

Post Author: Nguyen Thi Tam