DHP Law tham dự “Diễn đàn kinh tế thường niên Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019”

Ngày 18.10.2019, UBND thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức diễn đàn kinh tế thường niên thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 tại trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace.

DHP Law là đơn vị được mời tham dự diễn đàn này và DHP Law đã cử các Luật sư tham dự. Chủ đề của diễn đàn kinh tế thành phố Hồ Chí Minh năm nay là thỏa thuận phát triển thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế. Tại diễn đàn, lãnh đạo thành phố cùng các chuyên gia trong và ngoài nước đã chia sẻ mục tiêu và lộ trình để đưa thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế. Trong đó nhấn mạnh đến vai trò của các Doanh nghiệp tư nhân cũng như cách thức tạo động lực cho các Doanh nghiệp tư nhân phát triển và xây dựng thành phố Hồ Chí Minh thành đô thị thông minh và sáng tạo.

Tại hội thảo, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh có cam kết sẽ kiến nghị với Chính phủ gỡ bỏ những thủ tục hành chính không cần thiết và gia tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn cho Doanh nghiệp để tạo động lực cho các Doanh nghiệp phát triển.

Với vai trò là một đơn vị tư vấn pháp lý cho Doanh nghiệp, các Luật sư của DHP Law đã lắng nghe và tiếp thu những chính sách, định hướng của Chính quyền tại Diễn đàn này để có sự tư vấn tốt hơn cho các Doanh nghiệp trong thời gian tới.

—————————————–
Để được hỗ trợ pháp lý và/hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRẦN ĐỨC HÙNG VÀ CỘNG SỰ – DHP LAW
Địa chỉ: 45A Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
Hotline: 0986.938.627
Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
Facebook: facebook.com/DHPLA

Post Author: luatht