Cơ hội đầu tư vào dự án bất động sản tại Mỹ của Balee One

CÔNG TY TNHH BALEE ONE là Công ty ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ. Chúng tôi vinh dự hỗ trợ cho những khách hàng ở Mỹ và Việt Nam.

CÔNG TY TNHH BALEE ONE là công ty đầu tư, chuyên mua lại các dự án bất động sản tại Việt Nam (Resort 5 sao trở lên, nhà hàng, khách sạn,…). Nhận thức rõ các cơ hội cũng như những thách thức lớn của thời đại: Kinh tế Việt Nam đang phát triển và tăng trưởng từng ngày. BALEE ONE đang tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hóa các hoạt động như hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa loại hình hoạt động để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi. 


Những dự án khu biệt thự ở Houston, Bang Texas, Hoa Kỳ. Quý cá nhân, doanh nghiệp tham khảo:

Khu biệt thự The Duke at Highlands at Holliston Extended Tour

Dự án Duke cung cấp một khung cảnh tuyệt vời để nấu ăn và giải trí, nổi bật là nhà bếp rộng rãi được thiết kế cho đầu bếp. Và sau một đêm mời bạn bè và gia đình tá túc trong ngôi nhà, ngôi nhà này mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi sang trọng trong chính căn phòng ngủ sang trọng của nó, bao gồm một khu vực riêng và khu vực thay quần áo chuyên dụng. Một khi bạn bước qua tầng lửng hai tầng, phân ra thành một phòng khách ở bên này và một phòng ăn ở bên kia, kiểu sơ đồ lầu này sẽ đưa bạn đến một căn phòng gia đình rộng lớn. Bên cạnh phòng gia đình là một phòng nghiên cứu riêng. Ở Tầng trên, dãy phòng ngủ cao cấp rộng rãi gồm một phòng ngủ cao cấp rộng rãi và một bồn tắm tổng thể theo chủ đề với trần nhà kiểu kiến trúc nhà thờ, bồn tắm Roman, vòi sen riêng biệt và khu vực thay đồ riêng biệt.

The Ellsworth II Extended Tour

Tầng hai của Ellsworth II cung cấp một ấn tượng nhìn vào phòng gia đình có 2 tầng đầy ánh sáng mời gọi, trong đó có lò sưởi được bao quanh bởi các cửa sổ lớn để nâng cao tầm nhìn. Khá ấn tượng, phòng ngủ chính của ngôi nhà tuyệt vời này có tủ đi bộ khổng lồ và phòng tắm sang trọng với bồn tắm Roman, vòi hoa sen riêng biệt, bồn rửa chén kép và khu vực nhà vệ sinh riêng. Nhà bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi có hòn đảo trung tâm, khu tiếp khách rộng rãi, phòng để thức ăn và khu vực ăn sáng rộng rãi cho bữa ăn bình thường. Ngôi nhà rất đặc biệt này còn có một phòng khách trang trí hai tầng thanh lịch mở ra phòng ăn chính thức ở một bên và phòng khách chính thức ở phía bên kia. Nghiên cứu tư nhân được nhập thông qua cửa ra vào của Pháp sẽ đảm bảo cả sự riêng tư lẫn sự thoải mái. Kế hoạch này cũng bao gồm trần nhà rộng 9 foot.

 

294 Tollendal Mill Rd Barrie Ontario

Grand Homes – Hamptons Model

280 Akaula | Wailea Highlands, Maui | MLS
Chi phí đầu tư dự án ở Houton, Texas
– 1 căn biệt thự villa: 700,000USD
– Sau 7 năm hoàn lại vốn 
– Hình thức đầu tư: Chung cổ phần với Balee One để mua nhiều dự án hoặc mua một dự án cho cá nhân  
*Lưu ý: chí phí trên ở mức tham khảo, để biết chi tiết về chi phí thực tế vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty.  
Để được hỗ trợ, tư vấn về vấn đề Đầu tư, định cư Mỹ một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRẦN ĐỨC HÙNG VÀ CỘNG SỰ – DHP LAW

  • Địa chỉ: 45A Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
  • Hotline: 0986.938.627
  • Zalo, Viber, Line: 0986.938.627
  • Facebook: facebook.com/DHPLAW
  • Website: dhplaw.vn

Post Author: vanh