GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG HÀNH NGHỀ LUẬT

Thư giới thiệu!

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG HÀNH NGHỀ LUẬT”

Hãng Luật DHP là một tổ chức hành nghề luật sư, được thành lập từ năm 2012, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Tư vấn pháp lý; Pháp chế doanh nghiệp; Thực hiện các thủ tục pháp lý, giấy phép về doanh nghiệp, đầu tư; Tư vấn tài chính, kế toán, bất động sản và giải quyết các tranh chấp về dân sự, đất đai, kinh doanh thương mại.

Một buổi chia sẻ kỹ năng hành nghề giữa Luật sư và các học viên

Chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, sự am hiểu kiến thức pháp luật, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng để trở thành một tổ chức hành nghề luật sư uy tín và phục vụ tốt, hiệu quả nhất các yêu cầu của khách hàng.

Qua gần 10 năm hoạt động và đã tiếp nhận, đào tạo nhiều sinh viên thực tập, cử nhân luật mới tốt nghiệp thì chúng tôi nhận thấy rằng sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo luật tại các trường đại học đa số các sinh viên chỉ mới nắm bắt được những kiến thức cơ bản mang tính lý thuyết mà chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể bắt đầu xử lý các công việc trên thực tế. Do đó, các doanh nghiệp ít mặn mà khi tuyển dụng những sinh viên luật mới tốt nghiệp.

Hiện nay, theo chúng tôi được biết, mỗi năm có khoảng 5.000 sinh viên theo học ngành luật tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Qua một khảo sát thì chương trình đào tạo ở các trường chỉ mới cung cấp cho sinh viên, học viên những kiến thức cơ bản, trong khi nghề luật đòi hỏi sự trau dồi kỹ năng hành nghề thực tế.

Với mong muốn tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp để những sinh viên ngành luật và những người có mong muốn làm việc trong ngành luật có điều kiện để học tập, rèn luyện tư duy pháp lý, trang bị những kỹ năng hành nghề trên thực tế, Hãng Luật DHP tổ chức CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG HÀNH NGHỀ LUẬT. Chương trình không chỉ mang mục đích về kinh tế, lợi nhuận mà chúng tôi còn mong muốn đóng góp cho xã hội một chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao. Phương châm của chúng tôi là trang bị cho học viên những tiêu chuẩn, điều kiện mà các doanh nghiệp, khách hàng yêu cầu đối với một luật sư, chuyên viên pháp lý.

Đối tượng huấn luyện, đào tạo của chương trình mà chúng tôi hướng đến bao gồm:

  • Sinh viên năm cuối trường luật,
  • Những cử nhân luật mới ra trường,
  • Những người có mong muốn được tiếp cận nghề luật và kiến thức pháp luật.

Chương trình huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ nghề luật được tổ chức, thực hiện tại Hãng Luật DHP. Địa chỉ số: Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chuẩn bị những cơ sở vật chất tốt nhất cho Chương trình huấn luyện

Đội ngũ trực tiếp huấn luyện, đào tạo là các luật sư giỏi có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, các chuyên gia đã từng đảm nhận các chức danh tư pháp như Thẩm phán, Kiểm sát viên, Công chứng viên,…

Chương trình huấn luyện có thời gian kéo dài 5 tháng, trong đó 3 tháng đầu (12 buổi) sẽ chia sẻ về các chuyên đề cụ thể như pháp chế doanh nghiệp, kỹ năng của luật sư tư vấn, kỹ năng của luật sư tố tụng, pháp lý về bất động sản và thực hiện các dịch vụ giấy phép,… Sau đó, khi kết thúc các buổi chuyên đề, học viên sẽ có thời gian 02 tháng để thực hành các công việc cụ thể. Phương pháp đào tạo, huấn luyện của chúng tôi là kết hợp giữa cập nhật kiến thức pháp lý chuyên sâu và phân tích hồ sơ vụ việc thực tế.

Tham gia Chương trình huấn luyện, học viên sẽ được tiếp cận, thực hành các công việc trên thực tế

Khi tham gia chương trình huấn luyện của chúng tôi, học viên sẽ được hưởng các lợi ích sau:

  • Trang bị những kỹ năng hành nghề và nền tảng chuyên môn pháp lý vững chắc, các kiến thức thực tế về nghề nghiệp.
  • Rèn luyện khả năng tư duy, chủ động, sáng tạo và các kỹ năng mềm trong công việc.
  • Đối với các học viên giỏi về ngoại ngữ thì sẽ được tham gia các chương trình đào tạo online của Trường Luật HARVARD.
  • Sau khi kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ được xác nhận là đã thực tập, tập sự tại Văn phòng luật sư và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học để tạo thuận lợi cho quá trình phỏng vấn, xin việc sau này.
  • Đối với những học viên đạt kết quả huấn luyện tốt thì sẽ được giới thiệu cơ hội làm việc tại các Văn phòng luật sư, Công ty luật, Tổ chức hành nghề công chứng.

Với kinh nghiệm của mình, Hãng Luật DHP tin tưởng rằng CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG HÀNH NGHỀ LUẬT sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các sinh viên luật cũng như những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực pháp luật.

=> Hãy nhấn vào link để đăng ký : https://forms.gle/GaA6AebdDPjp9zy17

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình huấn luyện, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HÃNG LUẬT DHP

Địa chỉ: L4 – 09.OT06 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0986 938 627 (Ls. Hùng), 0335 019 028 (Ms. Thúy), 0977 909 130 (Ms. Linh)

Mail: Lienhe.luatdhp@gmail.com

Post Author: Pham Thi Thuy